Sử dụng kem trắng da toàn thân trong mùa đông tưởng rất đơn giản nhưng không hề dễ. Rất nhiều bạn đã mắc phải những sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân trong mùa đông nên không những không đem lại hiệu quả như mong muốn mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

3 sai lầm lớn khi sử dụng kem trắng da toàn thân trong mùa đông

Để sở hữu làn da trắng sáng mịn màng, mềm mại các bạn hãy đọc thật kỹ 3 sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân sau để tránh mắc phải nhé.

Sai lầm dử dụng kem trắng da toàn thân mùa đông

Sai lầm dử dụng kem trắng da toàn thân mùa đông

1. Chỉ sử dụng khi da bị khô nứt nẻ

Rất nhiều bạn rất vô tâm chỉ khi da bị tổn thương, khô ráo nứt nẻ mới chịu sử dụng các loại kem trắng da để dưỡng ẩm cho da. Đây là sai lầm vô cùng lớn khi sử dụng kem trắng da toàn thân. Để có làn da trắng sáng mịn màng và đặc biệt là chăm sóc da trong mùa đông bạn càng phải cẩn thận và dành nhiều thời gian cho da. Hàng ngày, bạn cần thoa kem dưỡng ẩm cho ít nhất 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Đối với làn da quá khô bị nứt nẻ trong mùa đông khi nào cảm thấy khô da bạn cần thoa một lớp kem dưỡng ẩm để cân bằng độ ẩm cho da với thời tiết bên ngoài. Ngoài ra, các bạn nên sử dụng cách làm đẹp từ thảo dược để làn da được chăm sóc tốt nhất.

2. Sử dụng với số lượng quá nhiều

Sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân quá liều lượng

Sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân quá liều lượng

Hầu hết, các chị em đều mắc sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân cho mùa đông. Các chị em đều nghĩ sử dụng với số lượng nhiều da sẽ mềm mịn và trắng sáng mịn màng nhanh hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng quá liều lượng không những không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn gây bít lỗ chân lông, là nguyên nhân để gây mụn và các bệnh về da.

3. Không làm sạch da trước khi thoa kem

Làm sạch da trước khi sửu dụng là bước quan trọng hàng đầu khi sử dụng bất cứ một loại kem làm trắng da nào. Cái lạnh buốt giá của mùa đông khiến cho chúng ta rất ngại đụng nước. Tuy nhiên, nếu không làm sạch da trước khi sử dụng kem trắng da body sẽ làm bí bít lỗ chân lông, viêm da và kem không hấp thụ và thẩm thấu hết vào da.

Trên đây là 3 sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân cho mùa đông, hi vọng sẽ cung cấp nhiều kiến thức để các bạn không mắc phải những sai lầm đó để chăm sóc da được hiệu quả nhất trong mùa đông.