Nội dung bài viết dưới đây bao gồm tất cả những thông tin cần biết về cách tắm trắng tự nhiên tại nhà, toàn bộ thông tin được tổng hợp cụ thể giúp bạn có thể dễ dàng chọn được phương pháp làm trắng da tự nhiên an toàn và phù hợp nhất.

Chúng ta đều biết, làn da của mỗi người dù sáng hay sạm đen đều có ảnh hưởng rất lớn từ yếu tố di truyền. Mọi phương pháp làm trắng da dù tốt đến đâu cũng không chịu tác động từ phía di truyền và vì vậy để quá trình làm trắng da đạt hiệu quả tốt, bên cạnh tắm trắng bạn rất cần đến các lưu ý bảo vệ làn da.

tắm trắng tự nhiên

Có ba cách chính để làm trắng da hiệu quả:

Cách tắm trắng tự nhiên tại nhà rất đa dạng, nguyên liệu cũng rất dễ kiếm và dễ chế biến. Chỉ cần dành một chút thời gian chuẩn bị mỗi ngày là bạn có thể tự tạo cho mình công thức làm trắng da rất độc đáo rồi đó!

Tắm trắng tự nhiên tại nhà là gì?

Trên thế giới không có định nghĩa chính xác về cách tắm trắng tự nhiên. Mà thường thì mọi người đã ngầm hiểu: “Tắm trắng tự nhiên là phương pháp tắm trắng sử dụng nguyên liệu chính là thảo dược, các dược chất này có thể đã được chiết xuất thành mỹ phẩm thiên nhiên hoặc vẫn đang ở dạng nguyên chất.”

Chính bởi định nghĩa rất rộng này mà bạn có thể tìm được vô số các cách tắm trắng tự nhiên. Những thực phẩm hay hoa quả thường ngày  bạn hay dùng đều có tác dụng trong nhiều liệu pháp làm đẹp: tắm trắng với bột gạo, tắm trắng với bột yến mạch, làm trắng da với cà chua, dưa chuột… Chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể tự mình có được kem tắm trắng rất hiệu quả rồi đó!

Ưu nhược điểm của các cách tắm trắng tự nhiên tại nhà

cách tắm trắng tự nhiên tại nhà 2

Giống như mọi phương pháp tắm trắng khác, tắm trắng tự nhiên có nhiều ưu điểm nhưng cũng bao gồm những nhược điểm nhất định. Chúng ta sẽ điểm qua cả ưu và nhược điểm của các cách tắm trắng tự nhiên sau đây:

Ưu điểm:

  • Nguyên liệu làm trắng da dễ kiếm
  • Hiệu quả làm trắng da tương đối tốt.
  • Ít gây kích ứng da.
  • Chi phí cho nguyên liệu làm đẹp không quá lớn.

Nhước điểm:

  • Hiệu quả, tác dụng của tắm trắng tự nhiên không thực sự cao.
  • Cần nhiều thời gian để thấy da trắng lên rõ ràng.
  • Công đoạn chuẩn bị khá lâu.
  • Không phù hợp với nhiều người bận rộn.

Các cách tắm trắng tự nhiên tại nhà phù hợp với bạn

cách tắm trắng tự nhiên tại nhà 3

Như đã biết các công thức tắm trắng tự nhiên rất đa dạng, tiêu đề bài viết đã thể hiện rất rõ điều này. Do đó, để giúp bạn lựa chọn được cách tắm trắng tự nhiên tại nhà phù hợp nhất, danh sách tổng hợp cách làm kem trắng da tự nhiên dưới đây sẽ là hoa tiêu cho bạn:

Công thức làm kem tắm trắng tự nhiên toàn thân:

(Update tiếp…)

Một số mẹo làm kem bôi mặt trắng da tự nhiên:

(Update tiếp…)

Trên đây, là một vài tổng hợp về các cách tắm trắng tự nhiên tại nhà mang lại hiệu quả tốt và được nhiều bạn gái thường dùng. Các loại kem tắm trắngtự nhiên rất dễ làm, nhưng để đạt được tác dụng tốt nhất bạn cần kiên trì chăm sóc da thật thường xuyên và không bỏ bỏ qua bất kì bước làm đẹp nào.

Mình sẽ tiếp tục update thêm những phương pháp tắm trắng tự nhiên tại nhà độc đáo khác tại mục này mong các bạn cập nhật thường xuyên nhé!

Hoặc bạn có xem thêm bài viết tham khảo “kem tắm trắng nào tốt” để có lựa chọn tốt nhất!