Sử dụng các loại kem làm trắng body để mong muốn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng là niềm mong ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Không ít chị em đã đầu tư rất nhiều tiền vào các loại mỹ phẩm cao cấp. Tuy nhiên, do cách sử dụng các loại kem làm trắng da body chưa đúng cách nên không phát huy được hết tác dụng của các loại kem khiến các chị em cảm thấy hụt hẫng và thất vọng về các loại kem mà mình đang dùng. Hôm nay, kemlamtrang.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng kem làm trắng da body hiệu quả nhất mà các bạn không thể bỏ qua.

4 cách sử dụng kem làm trắng body cực chuẩn

Để phát huy được hết tác dụng của các loại kem làm trắng các bạn hãy cùng trải nghiệm qua 4 bước sau nhé.

Cách sử dụng kem làm trắng da body

Cách sử dụng kem làm trắng da body

1. Cần làm sạch da

Làm sạch da là bước đầu tiên quan trọng nhất mà bạn cần làm. Da sẽ hấp thụ các dưỡng chất một cách nhanh và hiệu quả nhất khi da sạch, lỗ chân lông được thông thoáng. Vì vậy, trước khi thoa kem làm trắng da body các bạn nên tắm thật sạch để loại bỏ đi bụi bẩn, mồ hôi và các tế bào chết trên da. Ngoài ra, các bạn nên tham khảo cách làm đẹp từ thảo dược để chăm sóc da được tốt nhất.

2. Thời điểm thoa kem

Thời điểm thoa kem có tầm quan trọng rất lớn đến hiệu quả của việc sử dụng kem làm trắng da của bạn. Nếu bạn thoa kem không đúng thời điểm kem sẽ không phát huy được hết tác dụng của mình.

Theo nghiên cứu thời điểm tốt nhất để bôi kem trắng da toàn thân là buổi sáng trước 8 giờ và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi ngày, bạn nên sử dụng kem 2 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thời điểm sử dụng kem làm trắng body hiệu quả

Thời điểm sử dụng kem làm trắng body hiệu quả

3. Lượng kem thích hợp

Không phải cứ thoa nhiều kem là da bạn sẽ trắng lên nhanh, bạn cần thoa kem với số lượng phù hợp nhất như vậy mới đem lại hiệu quả nhất.

Khi sử dụng quá nhiều kem trong một lần sử dụng không những gây lãng phí mà còn gây bí bít lỗ chân lông, đó là nguyên nhân khiến cho da rất dễ nổi mụn và mắc các bệnh về da. Tuy nhiên, nếu sử dụng với số lượng quá ít thì lượng kem sẽ không đủ để nuôi dưỡng da. Số lượng kem thích hợp cho mỗi lần sử dụng là từ 2-3cm cho da toàn thân. Các bạn cần lưu ý thêm là nên chọn những loại kem dưỡng da được chiết xuất từ các loại thảo dược để đảm bảo độ an toàn cho da.

4. Cách thoa kem đúng cách

Cách thoa kem trắng da body là khâu vô cùng quan trọng mà hầu hết các chị em phụ nữ đều thoa không đúng cách. Đầu tiên các chị em cần chấm kem lên các điểm của các vùng da như: 2 cánh tay, bàn tay, vùng da ngực, da đùi, cổ chân, mu bàn chân,… Sau đó dùng tay dùng tay vừa tán vừa vỗ nhẹ nhàng vuốt hướng tâm để kích thích tuần hoàn máu.

Trên đây là 4 bước thoa kem làm trắng body đúng cách nhất, các bạn không nên bỏ qua bước nào để sở hữu làn da trắng sáng mịn màng như mong muốn.